GIỚI THIỆU

Đồ Câu Thùy Dương là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực đồ câu cá, đồ phượt, đồ cắm trại và đồ thể thao ngoài trời tại thị trường Việt Nam với phương châm hoạt động và kinh doanh:

Chúng tôi đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tận tâm nhất

Được thành lập vào tháng 2 năm 2018 với chỉ 3 nhân sự, kinh doanh trong lĩnh vực thể thao ngoài trời. Chúng tôi là một trong những đơn vị non trẻ nhưng đã ý thức được mình phải có một phương hướng phát triển khác biệt so với phần còn lại trong lĩnh vực mà mình tham gia.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đơn vị cung cấp đồ thể thao ngoài trời hàng đầu Việt Nam trong 3 năm tới. Vì vậy chúng tôi lựa chọn cho mình tiêu chí kinh doanh: Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm, Giá thành hợp lý để đem đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Đồ Câu Thùy Dương, chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi trả không ở đâu bằng (xem tại đây). Các gói sản phẩm combo được tối ưu cho từng bộ môn, phù hợp cho từng nhu cầu hoặc sở thích của khách hàng. Khách hàng được mua các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với mức giá chính thức từ hãng sản xuất.

Quý khách hàng được tiếp cận đến các dòng sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất từ Đồ Câu Thùy Dương. Khách hàng được tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích.

Mọi thông tin liên hệ chúng tôi theo địa chỉ.

  • Trụ sở chính: Trần Phú, Minh Cường, Thường Tín, Hà Nội
  • Hotline: 0376.615.113
  • Email: phamnguyenson720@gmail.com