CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÔ CÙNG DỄ DÀNG

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

Đồ Câu Thùy Dương làm hết sức mình để cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất chúng tôi có thể cung cấp. Là một phần của điều này, chúng tôi hiểu rằng mua sắm trực tuyến là một trải nghiệm hoàn toàn khác với mua hàng tại cửa hàng và có thể có những lúc và tình huống bạn có thể cần phải trả lại sản phẩm từ website Cancauca.com.vn của chúng tôi.

Tại Đồ Câu Thùy Dương, chúng tôi muốn thử và làm cho quá trình hoàn trả trở nên dễ dàng và đơn giản cho bạn và vì vậy chúng tôi đã viết chính sách hoàn trả dễ dàng này để cung cấp cho bạn sự hiểu biết rõ ràng về các lựa chọn của bạn. Chính sách này tất nhiên là bổ sung cho tất cả các quyền và biện pháp khắc phục khác của luật tiêu dùng Việt Nam.

Chính sách này là chính sách trực tuyến của chúng tôi và có thể khác với chính sách chúng tôi có đối với hàng hóa được mua trực tiếp tại các cửa hàng thực tế của chúng tôi.

HÀNG HÓA BỊ LỖI VÀ HƯ HỎNG KHI GIAO HÀNG

Nếu bạn nhận được một sản phẩm từ chúng tôi bị lỗi hoặc bị hư hỏng không phải do lỗi của bạn, chúng tôi sẽ vui vẻ trao đổi sản phẩm cho bạn để lấy một mặt hàng giống hệt hoặc một sản phẩm khác mà bạn muốn.

Hàng hóa sẽ cần phải được trả lại và chúng tôi sẽ vui vẻ trả tiền phí vận chuyển cho hàng được trả lại trong trường hợp không phải là lỗi của bạn. Đơn giản chỉ cần liên hệ với chúng tôi để chúng ta có thể thảo luận.

CHÚNG TÔI ĐÃ GỬI NHẦM

Rất hiếm khi chúng tôi thực hiện một đơn đặt hàng nhưng trong trường hợp chúng tôi nhầm lẫn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ khắc phục tình hình cho bạn. Trong trường hợp này bạn sẽ không phải chịu bất cứ chi phí đổi trả nào.

ĐƠN GIẢN LÀ BẠN THAY ĐỔI Ý ĐỊNH

Trong trường hợp bạn đã nhận được đơn đặt hàng và bạn đổi ý vì mặt hàng không phù hợp với mục đích của bạn miễn là bạn liên hệ với chúng tôi trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng của bạn được ký nhận khi giao hàng, hàng hóa không được sử dụng và còn nguyên kiện chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách trao đổi cho các mặt hàng khác mà bạn yêu cầu.

Trong trường hợp cụ thể này, nếu bạn muốn trả hàng chúng tôi vẫn sẽ vui vẻ đáp ứng yêu cầu của bạn, nhưng khoản hoàn lại bạn sẽ nhận được sẽ ít hơn khi bạn mua hàng. Do các chi phí vận chuyển và chi phí vận hành.

Mọi chi phí vận chuyển cho đơn hàng đổi trả ở trường hợp này khách hàng sẽ phải chi trả.

Mọi thắc mắc về Bảo hành, quý khách liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 0976 178 190.